Vòng tay đá núi lửa Obsidian được xâu chuỗi từ những viên đá nhẵn bóng tự nhiên, thiết kế tinh xảo đang trở thành xu hướng thời thượng của dòng vòng tay phong thủy tại Việt Nam. Tuy nhiên ít người biết rằng, vòng tay đá Obsidian lại được các thầy phong thủy sử dụng từ rất lâu ở nhiều nước trên thế giới với ý nghĩa trừ tà, cầu tài lộc và may mắn.

Vòng tay đá núi lửa Obsidian - "Phun trào" tài lộc

Vòng tay đá Obsidian là gì? Có công dụng gì?

Đá Obsidian là một loại đá tự nhiên được hình thành từ sự ngưng tụ của nham thạch núi lửa, vì vậy chúng còn có tên gọi khác là đá núi lửa hay đá thủy tinh núi lửa. Người ta hay nhầm lẫn loại đá này với thạch anh vì thành phần của chúng gần giống nhau.

Đá thủy tinh núi lửa Obsidian thường tồn tại ở màu xanh lục thẫm, tới đen. Tuy nhiên cũng có một số mẫu đá khác có màu nâu, tím, xanh lam, thậm chí trong suốt như thủy tinh.

Đề xuấtTại sao vòng tay gỗ sưa lại được nhiều người ưa chuộng

Ý nghĩa của vòng đá phong thủy Obsidian

Được hình thành trong điều kiện khắc nghiệt của những trận phun trào núi lửa, với tác động cao của nhiệt độ và những điều kiện tự nhiên phức tạp, đá Obsidian sở hữu nguồn từ trường đặc biệt mà không một loại đá nào có được.

  • Người Hindu tin rằng, Obsidian như là lá bùa hộ mệnh để giúp họ nhận được những mặt yếu của mình bởi vì chúng có khả năng hấp thụ được những dụng ý xấu xa.
  • Vòng tay đá Obsidian giúp ngăn ngừa những hành vi không chính đáng, giúp con người không rơi vào vòng tội lỗi.
  • Đá Obsidian rất tốt trong việc điều trị những bế tắc về tâm lý và tình cảm. Ngay từ thời xa xưa, đá núi lửa được dùng để làm bùa hộ mệnh, bùa trừ tà, giúp chủ nhân phòng tránh những điều xấu xa.
  • Vòng đá Obsidian còn đem đến cho bạn sự sang trọng, mang giá trị thời trang cao. Giúp tăng thêm sự lịch lãm của cánh mày râu, cá tính của phái đẹp.
  • Đá Obsidian có những tác động tích cực đến dạ dày và ruột, giữ ổn định huyết áp và củng cố hệ miễn dịch, chữa mất ngủ.

Ý nghĩa của vòng đá phong thủy Obsidian

“Người Ấn Độ dùng đá núi lửa để trấn an tinh thần. Còn người theo đạo Hindu tin rằng đá núi lửa có thể hấp thu những năng lượng xấu. Họ dùng đá núi lửa như lá bùa hỗ trợ trong kinh doanh, buôn bán, giúp họ có cái nhìn tinh tường, chống lại những dụng ý xấu xa, tránh bị kẻ khác lừa gạt. Chính vì thế vòng tay đá núi lửa được đông đảo giới doanh nhân ưa chuộng, vừa có ý nghĩa phong thủy, vừa tốt cho sức khỏe và lại hỗ trợ rất lớn trong công việc.”

Vòng tay đá núi lửa Obsidian hiện tại đã cháy hàng, bạn hãy tham khảo thêm vòng phong thủy khác tại đây nhé!

Bạn đang xem bài viết Vòng tay đá núi lửa Obsidian – “Phun trào” tài lộc. Đừng quên để lại góp ý của bạn dưới phần comment nhé! Chúc bạn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here