Giới thiệu bộ mỹ phẩm l’Organic Beauty Hàn Quốc. Hướng dẫn cách mua hàng chính hãng nhận ngay ưu đãi từ 10-15%. Combo mỹ phẩm Organic bao gồm: kem dưỡng da, son môi, xịt khoáng, chì kẻ mày… nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc giúp bạn chăm sóc sắc đẹp một cách tự nhiên và an toàn.

Mỹ phẩm l'Organic Beauty Hàn Quốc

Mỹ phẩm Organic là gì?

Mỹ phẩm Organic hay còn được gọi là mỹ phẩm hữu cơ hay mỹ phẩm thiên nhiên, là những sản phẩm có chứa từ 95% thành phần từ tự nhiên trở lên. Một mỹ phẩm được chứng nhận là sản phẩm Organic chỉ khi nó được sản xuất hoàn toàn tự nhiên, từ nguồn nguyên liệu đến quá trình tạo ra sản phẩm.

Nhờ khâu sản xuất thủ công, nói không với các hóa chất độc hại, mỹ phẩm Organic có thể tận dụng được tối đa các nguồn dưỡng chất quý giá trong thảo dược tự nhiên mà lại cực kỳ an toàn với sức khỏe. Đương nhiên, các sản phẩm này trước khi được đưa ra thị trường sẽ phải vượt qua những cuộc kiểm nghiệm khắc khe về chất lượng và độ an toàn với những tiêu chí nhất định.

“Quỳnh Búp Bê”  tiết lộ giải pháp dưỡng da sáng đẹp ngay lập tức bằng lavender oganic

Tại sao nên sử dụng mỹ phẩm Organic

Có một thực tại rằng các dòng sản phẩm mỹ phẩm hiện nay phần lớn đề chứa hóa chất gây hại cho cơ thể. Sử dụng những mỹ phẩm này không chỉ gây hại cho sức khỏe mà về lâu dài còn khiến làn da, tóc, môi… của bạn lão hóa và xuống cấp. Mỹ phẩm Organic ra đời đã tạo nên một xu hướng mới về mỹ phẩm hiện đại được mọi người đón nhận. Những lý do mà bạn nên sử dụng mỹ phẩm hữu cơ:

  • Mỹ phẩm hữu cơ Organic an toàn cho sức khỏe: Trừ những trường hợp dị ứng với các thành phần thiên nhiên trong sản phẩm. Mỹ phẩm hữu cơ Organic rất an toàn với sức khỏe và làn da, kể cả những làn da nhạy cảm.
  • Hiệu quả tốt và lâu dài: Những mỹ phẩm chứa hóa chất nếu sử dụng lâu dài sẽ khiến da bạn bị xuống cấp. Tuy nhiên khi sử dụng mỹ phẩm hữu cơ Organic, bạn hoàn toàn yên tâm về điều này.
  • Thích hợp với mọi người: Mỹ phẩm Organic là sản phẩm tự nhiên, không chứa chất độc hại. Có thể sử dụng cho mọi làn da khác nhau: da khô, da dầu, da mụn, da lão hóa, da nhạy cảm…

Bí quyết chọn kem dưỡng da, kem chống lão hóa theo từng loại da

Mua mỹ phẩm l’Organic Beauty ở đâu

Bộ mỹ phẩm l’Organic Beauty nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc bao gồm:

1, Son thỏi:

  • Màu Hồng đất 33: 320,000 VND
  • Màu đỏ rượu 38: 290,000 VND
  • Màu cam cháy 39: 320,000 VND

2, Son kem

  • Màu Hồng tươi 06: 280,000 VND
  • Màu đỏ hồng 08: 280,000 VND

3, Kem nền DD cream 6 in 1: 360,000 VND

4, Tẩy tế bào chết hàng ngày: 240,000 VND

5, Mascara collagen không lem, không trôi: 240,000 VND

6, Chì kẻ mày 3 cạnh: Màu nâu tây hoặc màu nâu đen: 140,000 VND

7, Xịt khoáng Peptide trẻ hoá, cấp ẩm da tức thì: 260,000 VND

8, Combo 3 bước ra đường: Tẩy tbc, DD cream 6in1, xịt khoáng: 729,000 VND

9, Combo Makeup 2 phút: DD cream 6in1, Son kem, Mascara: 749,000 VND

10, Combo 2 màu son hot trend: Son kem màu đỏ hồng, son lì thỏi màu cam cháy: 539,000 VND

11, Combo Makeup cơ bản: Son kem, Mascara, Chì kẻ mày: 599,000 VND.

Bạn có thể tìm hiểu thêm và nhận ưu đãi về sản phẩm theo link dưới:

Với bộ mỹ phẩm l’Organic Beauty Hàn Quốc chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Chúc bạn luôn trẻ đẹp và thành công trong cuộc sống!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here