Bạn đang bị nấm móng, móng tay móng chân cứ dày cộp lên, nhức và khó ngửi… Hãy yên tâm, với kem trị nấm Vervalen Cream, bạn sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng khó chịu đó chỉ trong vòng 4 tuần.

Kem trị nấm Vervalen Cream - Hết nỗi lo nấm móng chân, móng tay

Bệnh nấm móng là gì?

Bệnh nấm móng tay, móng chân là căn bệnh do nhiều loại vi nấm gây ra, trong đó chủ yếu thuộc 2 nhóm chính: nấm sợi tơ (Dermatophytes) và nấm hạt men (Candida).

Những triệu chứng bệnh ban đầu rất mờ nhạt, bạn chỉ có thể phát hiện ra khi bắt đầu có những đốm trắng hoặc vàng xuất hiện dưới các đầu móng tay, móng chân. Nhưng nếu bạn không có phương pháp điều trị, rất nhanh thôi, các vi nấm sẽ tấn công làm móng tay móng chân bị biến dạng, xù xì.

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy móng bị phủ một lớp vảy mịn như cám và trở nên mủn, dễ gãy. Có thể có thêm tổn thương ở dưới chân móng, tróc móng, khiến móng từ khi mọc ra đã biến dạng.

Kem trị nấm Vervalen Cream - Hết nỗi lo nấm móng chân, móng tay

Ban đầu người bệnh chỉ bị nấm ở một hoặc 2 móng. Tuy nhiên, theo thời gian nấm sẽ lan dần sang các ngón khác. Thời gian phát triển bệnh khá chậm nhưng nó sẽ âm thầm phá hủy hết móng tay móng chân và làm hỏng cả chân móng.

Nếu nấm do Dermatophytes gây ra trên từng móng, tổn thương tấn công từ bờ vào sẽ không bị viêm quanh móng. Nhưng nếu do nấm Candida gây sẽ tổn thương sẽ đi từ vùng chân móng đi ra và có viêm quanh móng.

Trị nấm chân, hôi chân triệt để ngay lập tức bằng xịt fresh fingers

Kem đặc trị nấm Vervalen Cream

Nấm móng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nếu bạn vô tình mắc phải, hãy điều trị sớm để tránh bị tổn thương đến chân móng vĩnh viễn. Với Kem đặc trị nấm Vervalen Cream, các triệu chứng ngứa và nóng rát ngưng ngay chỉ trong vòng 2 ngày sử dụng.  Nấm sẽ hoàn toàn được giải quyết trong vòng 4 tuần.

Ưu điểm của kem trị nấm Vervalen Cream

  • Khử nấm và vi khuẩn: Vi khuẩn gây bệnh nấm bị loại bỏ hoàn toàn. Sự phát triển của chúng sẽ bị ngăn lại ở các tế bào.
  • Đẩy nhanh quá trình tái tạo da và móng: Tăng cường khả năng miễn dịch với nấm. Móng mới mọc lên và phát triển khỏe mạnh, không bị gãy.
  • Tự động tái tạo lại các tế bào da: Đẩy nhanh việc thay lớp biểu bì bị tổn thương và tái tạo móng.
  • Dễ dàng sử dụng: Chỉ cần bôi thuốc lên vùng da và móng bị nấm, thư giãn chờ thuốc ngấm sâu vào vùng bị tổng thương, lặp đi lặp lại 2 – 3 lần/ ngày.
  • Đặc biệt an toàn: Vervalen đã được trải qua các buổi kiểm tra đánh giá rất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu để kiểm chứng.
  • Hiệu quả cao: Đây có thể là phương pháp chống nấm chân và móng hiệu quả nhất từng được phát minh, được kiểm nghiệm bởi các nhà khoa học và chuyên gia.

Lời khuyên của chuyên gia

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Trâm Chuyên khoa da liễu – Hội nghiên cứu về nấm và vi khuẩn.

“Tôi đang quản lý một phòng khám riêng chuyên khoa da liễu, đặc biệt là chuyên trị về các vấn đề do nấm và vi khuẩn gây ra. Trong suốt quá trình làm việc, tôi đã khám cho hơn 2500 bệnh nhân và đã giúp họ chữa dứt điểm nấm tận gốc, giúp phục hồi lại làn da và móng khỏe mạnh cùng một lúc.

Tôi đã thử nghiệm rất nhiều loại sản phẩm, nhưng chỉ có phương pháp của Phạm Đăng Khoa là có thể giúp được các bệnh nhân của tôi dứt điểm được nấm móng chân và tay trong thời gian ngắn kỷ lục. Phương pháp duy nhất, giúp bệnh nhân có thể chiến đấu với tình trạng nhiễm nấm trong nhiều năm qua – là Vervalen.

Chỉ cần 4 tuần điều trị và bệnh nấm sẽ biến mất vĩnh viễn, là phương pháp duy nhất giúp mọi người giải quyết dứt điểm được vấn đề nấm da và móng.”

Hi vọng bạn sẽ sớm giải quyết được nấm móng với Kem trị nấm Vervalen Cream. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here