Gout lá nương là một bài thuốc của người Tày giúp đào thải cặn Urate ở các khớp xương, nhờ đó có thể điều trị bệnh Gout rất hiệu quả. Hãy cùng sổ tay sống khỏe tìm hiểu cặn kẽ về bài thuốc quý này nhé!

Gout lá nương - giải pháp an toàn từ tự nhiên trị bệnh Gout hiệu quả

Lưu ý: trong bài viết này admin sẽ chỉ tập trung review về sản phẩm bài thuốc lá nương gout, các kiến thức về bệnh Gout bạn xem trong bài viết này: Bệnh Gout là gì? Các nguyên nhân gây bệnh Gout

Gout lá nương là gì?

Gout lá nương (còn gọi là lá nương gout hay lá nương gute) là một sản phẩm được kế thừa và bào chế theo bí quyết lâu đời – bài thuốc chữa bệnh Gout gia truyền của dòng họ Hoàng dân tộc Tày ở huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái (Giấy chứng nhận bài thuốc gia truyền: QĐ số 413 – SYT Yên Bái – CNBTGT).

Nơi sản xuất: Viện Dược Liệu Bộ Y Tế – 3B Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sản phẩm đã được nghiên cứu, chứng minh công dụng và hiện đại hoá tại Viện Dược Liệu Bộ Y tế bởi chính người con của dòng họ Tiến sỹ Dược học Hoàng Thị Lề.

Thành phần của Gout lá nương

“Lá nương” không phải là một cây thuốc hay loại lá cụ thể mà nó là tên gọi chung chỉ các loại lá hoặc bộ phận dùng làm thuốc khác như củ, rễ, thân, cành, … của một số loài dược liệu được thu hái ở trên nương, trên núi, … Cụ thể, thành phần của Gout lá nương gồm có:

  • Cây cơm rượu: Chữa chứng viêm khớp giúp giảm viêm sưng, giảm đau hỗ trợ chữa trị phong thấp, ức chế enzin XO từ đó làm giảm tổng hợp axit uric trong cơ thể.
  • Thổ phục linh: Có tác dụng trừ phong thấp, tăng cường chức năng thận, giải độc, giúp ra mồ hôi. Nhờ đó đẩy mạnh chức năng đào thải của thận, bài tiết acid uric qua nước tiểu.
  • Hy thiêm: Chứa chất đắng daturosid, orientin và 3.7 dimethylquercetin có tác dụng hạ acid uric trong máu.
  • Dây đau xương: Dây đau xương hay khoan cân đằng là một vị thuốc có tác dụng chữa bệnh xương khớp, viêm đa khớp dạng thấp rất tốt.
  • Lá lốt: lá và thân lốt chứa tinh dầu beta-caryophylen có tính sát khuẩn, tiêu viêm và giảm đau nên có khả năng hạn chế các triệu chứng viêm khớp, bệnh gút rất tốt.
  • Kê huyết đằng: giúp chữa trị phong thấp lâu ngày không khỏi, chữa gân cơ co quắp không duỗi được, làm mạnh gân cốt, giúp tiêu sưng ở các khớp, lại giúp khử phong thông kinh lạc.

Gout lá nương được vinh danh trên VTV1

Công dụng của Gout lá nương

Được nghiên cứu và bào chế từ bài thuốc quý, sử dụng công nghệ hiện đại,nhờ đó Gout lá nương có thể phát huy được hết những công dụng vốn có trong bài thuốc quý:

  • Hạ chỉ số acid uric trong máu. Ngăn ngừa sự kết tủa của muối urat.
  • Đào thải tinh thể urat ra khỏi khớp, hạ chỉ số acid uric trong máu.
  • Đào thải muối urat đã và đang tích tụ trong khớp, thận…, bệnh không chuyển qua giai đoạn mãn tính.
  • Phục hồi chức năng thận. Thải lọc muối urat ra khỏi khớp. Hạ chỉ số acid uric trong máu.

Đánh giá sản phẩm Gout lá nương.

Cho đến thời điểm hiện tại, Lá Nương gute là bài thuốc gia truyền về Gout duy nhất được cấp giấy chứng nhận bài thuốc gia truyền cấp nhà nước.

Gout lá nương - giải pháp an toàn từ tự nhiên trị bệnh Gout hiệu quả

Về chất lượng

Gout Lá Nương ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình. Sản phẩm đã chứng minh được hiệu quả rõ rệt trên hơn 90% số bệnh nhân sử dụng. Được các chuyên gia y tế đánh giá cao và ngày càng được nhiều người tin dùng.

Độ an toàn

Vì được bào chế hoàn toàn từ những dược liệu tự nhiên có sẵn, Gout lá nương rất an toàn và phù hợp cho bệnh nhân Gout mãn tính dùng lâu dài.

Sự tiện lợi

Sản phẩm Lá Nương Gout được bào chế dưới dạng cốm, thành các gói nhỏ. Chỉ cần uống mỗi ngày từ 02 đến 04 gói là đảm bảo đủ liều tương đương với 1 thang thuốc.

Về giá cả

Sản phẩm được các lương Y tâm huyết dày công nghiên cứu, bào chế vì mục đích trị bệnh cứu người nên có giá thành rất phù hợp với túi tiền người Việt.

Với gout lá nương, chúc bạn sớm giải quyết dứt điểm bệnh Gout, có sức khỏe tốt và luôn thành công trong cuộc sống!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here