Cách sinh con trai theo ý muốn tuy có chút trái với tự nhiên, nhưng xét cho cùng, nó lại rất cần thiết cho nhiều gia đình đang mong muốn “có nếp có tẻ” hoặc có “con nối dõi tông đường”.

cách sinh con trai theo ý muốn

Bằng những phương pháp khác nhau, sinh con trai hay con gái có thể xảy ra theo ý của bạn.

Tìm hiểu cơ chế sinh con trai, con gái

Trước tìm hiểu cách sinh con trai theo ý muốn, chúng ta phải biết về đặc tính của tinh trùng và trứng. Từ đó biết được các yếu tố ảnh hưởng đến việc khi nào thì sinh con trai, khi nào thì sinh con gái.

Sự phân ly và tổ hợp của cặp NST giới tính

Như bạn cũng đã biết, ở người bình thường có 23 cặp nhiễm sắc thể (NST), trong đó cặp NST thứ 23 chính là cặp nhiễm sắc thể giới tính. Cặp nhiễm sắc thể giới tính của nữ là XX, của nam là XY. Trong quá trình phân ly NST để hình thành tinh trùng và trứng, tinh trùng có thể mang NST X hoặc NST Y, trong khi trứng chỉ mang NST X. Khi tinh trùng và trứng kết hợp với nhau (quá trình giao hợp) sẽ xảy ra 2 trường hợp:

  • Trứng (mang NST X) + tinh trùng (mang NST Y) => con trai (XY)
  • Trứng (mang NST X) + tinh trùng (mang NST Y) => con gái (XX)

Như vậy để sinh được con trai thì tinh trùng Y của bố phải kết hợp được với trứng của mẹ.

Đặc tính của tinh trùng mang NST Y

Một đặc tính quan trọng là tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y nhỏ hơn, ngắn hơn và bơi lội nhanh hơn, do vậy chúng sẽ đến đích sớm hơn so với tinh trùng mang nhiễm sắc thể X. Ngoài ra chúng bền vững và hoạt động tốt hơn trong môi trường kiềm.

Bí quyết của nam giới, tăng cường sinh lý, tăng chất lượng tinh trùng Y để dễ đậu con trai hơn nhờ essence of red kangaroo 20800 max

Cách sinh con trai theo phương pháp tự nhiên

Để sinh con trai theo phương pháp tự nhiên, bạn phải tạo được những yếu tố thuận lợi nhất để tinh trùng mang nhiễm sắc thể giới tính Y của bố kết hợp được với trứng của mẹ. Dưới đây là 3 cách tự nhiên giúp bạn thực hiện được điều này:

Quan hệ vào ngày rụng trứng

Tinh trùng Y có tốc độ nhanh hơn, nhưng thời gian sống lại ngắn hơn tinh trùng X (có thể sống đến 5 ngày). Nếu phải chờ đợi, tinh trùng Y sẽ chết trước, nhưng nếu cùng phóng đến mục tiêu thì tinh trùng Y lại đến trước. Do vậy quan hệ vào ngày rụng trứng sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng Y có thể gặp trứng trước và thụ thai thành công, sinh ra con trai.

Ngoài ra, trong ngày trứng rụng, môi trường âm đạo sẽ nghiêng về độ kiềm, đây là môi trường thuận lợi cho tinh trùng Y hoạt động (những ngày khác môi trường âm đạo nghiêng về acid, pH khoảng 4,3).

Làm sao để biết ngày trứng rụng? Bạn xem chi tiết trong bài cách tính ngày rụng trứng nhé!

Tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng Y

Điều này phụ thuộc nhiều vào các mẹ nhé! Để tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng Y hoạt động, các mẹ nên xây dựng chế độ ăn hợp lý trước khoảng 1 tháng. Dân gian có câu “ăn mặn đẻ con trai” là có cơ sở khoa học đấy các mẹ nhé!

  • Ăn nhiều muối, kali, các thực phẩm ngọt giúp cho việc sinh con trai thuận lợi hơn.
  • Trước khi thụ thai khoảng 3 tháng bạn nên có chế độ ăn mặn hơn một chút nhưng lưu ý không nên ăn quá mặn kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bạn có biết? Viên uống hoa anh thảo Hàn Quốc là một trong những bí quyết giúp bổ sung nội tiết tố nữ được rất nhiều chị em sử dụng.

Đảm bảo số lượng và chất lượng tinh trùng

Để đảm bảo được số lượng và chất lượng tinh trùng, bố mẹ nên có sự chuẩn bị từ trước, nên nghỉ ngơi dưỡng sức trước 2 tuần. Đặc biệt, người bố cần phải khỏe mạnh, kiêng uống rược bia, kiêng sử dụng các chất kích thích. Xây dựng chế độ ăn uống hợp lý, ăn nhiều thịt heo, thịt bò, hải sản, hàu và trứng, nên ăn mặn, ăn nhiều trái cây: cam, chuối, dưa hấu, bơ… (xem thêm trong bài ăn gì để sinh con trai)

Để thụ thai bé trai theo ý muốn, lượng tinh trùng của bố phải đạt từ 120 – 160 triệu tinh trùng trong 1 ml tinh dịch, mỗi lần giao hợp số lượng tinh dịch đạt 2 – 5 ml. Cả bố mẹ nên ngủ sớm trước 23 giờ và tinh thần thoải mái.

cách quan hệ để dễ có thai

Tinh thần thoải mái giúp dễ sinh con trai hơn

Kỹ thuật MicroSort giúp sinh con trai

Cách sinh con trai theo ý muốn hiệu quả nhất hiện nay là kỹ thuật MicroSort (kỹ thuật chọn lọc). Đây là một kỹ thuật vi tính giúp tác các tinh trùng X và Y nhờ máy quay ly tâm.  Sau khi được phân cia, mẫu vật tinh trùng được mang trở lại buồng tử cung của mẹ thông qua các phương pháp nhân tạo như thụ tinh trong ống nghiệm. Đây là một phương pháp sinh con trai mang tính tuyệt đối.

Đề xuấtCách quan hệ để dễ có thai nhất – Bí kíp phòng the

Bạn đang xem bài viết Bật mí cách sinh con trai theo ý muốn hiệu quả nhất. Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here