Cách quan hệ để dễ có thai không phải chỉ là kinh nghiệm dân gian. Đứng trên góc độ khoa học, nó dựa trên quá trình sinh lý của người phụ nữ giúp trứng và tinh trùng dễ dàng gặp nhau để xảy ra hiện tượng thụ thai.

cách quan hệ để dễ có thai
Cách quan hệ để dễ có thai nhất – Bí kíp phòng the

Mang thai và sinh con vốn là một chuyện hết sức tự nhiên mà người ta vẫn thường hay ví von là “trời cho”. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu một cách nghiêm túc về vấn đề này thì sẽ có rất nhiều cách giúp phụ nữ có thai theo ý muốn.

Thực tế thì mọi việc trong cuộc sống muốn thành công đều phải hội tụ đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa và để có thai cũng vậy.

Cách tăng cường nội tiết tố nữ giúp tăng khả năng thụ thai bằng tinh chất hoa anh thảo.

Cách quan hệ để dễ có thai là sự kết hợp của các yếu tố: tư thế quan hệ, thời điểm quan hệ, tần suất và tâm trạng của 2 người. Chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ từng yếu tố ngay sau đây:

Chọn thời điểm quan hệ để dễ có thai

Thời điểm quan hệ là yếu tố quan trọng hàng đầu để quyết định khả năng thụ thai hay không.

  • Mỗi chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ (bình thường), trứng chỉ rụng duy nhất 1 lần và 1 quả và chỉ tồn tại được trong vòng 24 giờ , trừ một số trường hợp rụng nhiều hơn 1 trứng.
  • Trong khi đó tinh trùng nam giới có thể tồn tại được trong cơ thể người nữ cao nhất đến 5 ngày.

cách tính ngày rụng trứng

Như vậy, thời điểm quan hệ để có thể thụ thai sẽ rơi vào khoảng thời gian trước ngày rụng trứng 4 ngày đến sau ngày rụng trứng 1 ngày. Xem thêm ở bài viết cách tính ngày rụng trứng.

Tư thế quan hệ để dễ thụ thai

Một quan niệm sai lầm mà rất nhiều người mắc phải là: quan hệ thế nào khả năng thụ thai cũng như nhau vì cuối cùng tinh trùng cũng được phóng vào âm đạo của nữ giới. Tuy nhiên, trên thực tế, có những tư thế mà dương vật sẽ tiếp xúc với âm đạo sâu hơn, khi đó tinh trùng sẽ có cơ hội gặp trứng nhiều hơn, tăng khả năng thụ thai.

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần một tinh trùng sống sót và gặp được trứng thì quá trình thụ thai sẽ xảy ra. Tuy nhiên trên trực tế, rất nhiều tinh trùng sẽ phải gặp được trứng, cùng nhau tiết ra các chất phá vỡ lớp vỏ của trứng cho đến khi 1 tinh trùng may mắn chui được vào trong trứng thì quá trình thụ thai mới thành công.

Như vậy, khi thực hiện cách quan hệ để dễ có thai:

  • Cần cố gắng để có nhiều tinh trùng nhất có thể gặp được trứng.
  • Con tinh trùng mạnh nhất chưa hẳn là con tinh trùng sẽ chiến thắng, mà là con may mắn nhất chui được vào trứng 😀

Tư thế quan hệ để dễ thụ thai

Sau khi quan hệ xong nữ giới nên kê một gối cao dưới mông, nhấc cao 2 chân và giữ nguyên tư thế như vậy khoảng một tiếng để tinh trùng không bị tràn ra ngoài. Cách này có thể không cần thiết nhưng một số cặp vợ chồng hiếm muộn thì nên áp dụng.

Ngoài ra một số nghiên cứu cũng cho thấy những nữ giới đạt cực khoái khi “yêu” thường dễ có thai hơn. Do vậy ngoài việc chọn những tư thế quan hệ phù hợp, các cặp đôi cũng cần chú ý đến kỹ thuật và cảm xúc của bạn tình để cả 2 cùng dìu nhau “lên đỉnh”, tăng cơ hội thụ thai.

Góc Đông Y: Được chiết xuất từ bài thuốc quý từ thời vua Minh Mạng, Vương Lực Khang là sản phẩm giúp cải thiện sinh lý nam giới, nhờ đó giúp giữ lửa hôn nhân và tăng khả năng có con cho những cặp vô sinh hiếm muộn.

Tần suất và tâm trạng khi quan hệ để thụ thai

Những cặp đôi có tần xuất quan hệ đều đặn, đặc biệt trong 6 ngày vàng (gần ngày rụng trứng) sẽ dễ có con hơn. Tuy nhiên nếu quan hệ quá nhiều có thể khiến nam giới bị suy nhược, giảm chất lượng tinh trùng dẫn đến làm giảm khả năng thụ thai.

Ngoài ra tâm trạng khi quan hệ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc có thụ thai được hay không. Vì vậy nếu bạn có kế hoạch sinh con thì hãy sắp xếp thời gian, tần xuất quan hệ và giữ cảm xúc phù hợp nhé.

Xem thêm: Các bài tập kegel cho nam giới – Bí kíp để trở thành “mãnh hổ”

Bạn đang xem bài viết Cách quan hệ để dễ có thai nhất – Bí kíp phòng the. Chúc bạn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here