Chia sẻ 9 bài tập giảm cân tại nhà đơn giản mà hiệu quả nhất dành cho bạn. Những bài tập giảm cân hiệu quả giúp lấy lại vóc dáng cân đối hoàn hảo. 

9 bài tập giảm cân tại nhà đơn giản
9 bài tập giảm cân tại nhà đơn giản mà hiệu quả nhất dành cho bạn

Bạn có tin với 9 bài tập dưới đây, bạn không cần đến phòng tập, không cần những dụng cụ chuyên môn vẫn có thể tự tập luyện giảm cân cực đơn giản. Hãy kết hợp với chế độ ăn uống khoa học để có được thân hình lý tưởng nhé.

9 bài tập giảm cân tại nhà hiệu quả

Với 9 bài tập giảm cân tại nhà này, mỗi tuần bạn chỉ cần tập 3 lần, mỗi lầm tập kéo dài trong khoảng 20 phút, hoặc có thể kéo dài hơn tùy vào khả năng và mong muốn của bạn. Tương tự một số bài tập fitness khác, trong mỗi lần tập, mỗi động tác tập kéo dài 45 giây, xen kẽ dừng 15 giây để nghỉ ngơi.

Bài tập giảm cân Crab Kick

9 bài tập giảm cân tại nhà đơn giản
Bài tập giảm cân hiệu quả Crab Kick

Bạn ngồi trên nền nhà, hai chân và vai mở rộng bằng nhau, hai bàn tay bạn chống ngược xuống sàn ngay phía dưới vai. Hông bạn nâng cao lên khỏi mặt đất. Khi bắt đầu thực hiện động tác, dùng bàn tay trái chạm vào mũi chân phải sau đó đưa trở lại vị trí ban đầu, tiếp tục với bên đối diện. Khi bạn thực hiện với nhịp độ nhanh, bài tập giảm cân tại nhà này sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Bài tập Loaded Bear Crawl To Front Step

9 bài tập giảm cân tại nhà đơn giản
Bài tập Loaded Bear Crawl To Front Step

Trong bài tập giảm cân này, bạn bắt đầu bằng tư thế quỳ bằng hai gối và hai mũi bàn chân, sau đó cúi thấp người xuống để có thể vươn người về phía trước. Bạn tiếp tục từ từ nâng hông lên cao rồi rướn người về phía trước, trụ lại bằng tay phải và chân phải, chân trái nhấc lên tạo thành góc 90 độ, tay trái vuông góc với vai. Tiếp tục lặp lại động tác này cho bên còn lại.

Không cần phải thòm thèm khi ăn kiêng, không cần tập thể dục vẫn có thể giảm cân nhanh với Green coffee 3. Xem ngay Ggreen Coffee giá bao nhiêu và cách mua hàng chính hãng của Mỹ ở đâu?

Bài tập giảm cân Dumbbell Rainbow

Dumbbell Rainbow cũng là một bài tập giảm cân tại nhà hiệu quả nữa mà bạn không thể bỏ qua. Để tập được động tác này bạn cần chọn trước cho mình hai quả tạ đơn khối lượng phù hợp.

9 bài tập giảm cân tại nhà đơn giản
Bài tập giảm cân Dumbbell Rainbow

Động tác: Bạn đứng hai chân mở rộng bằng vai, hai gối khuỵu nhẹ, hai tay cầm tạ và cố gắng ngửa cổ tay ra ngoài. Tiếp tục nâng 2 quả tạ đơn lên cao một cách từ từ, theo hướng từ trong ra ngoài tạo thành 1 vòng cung như cầu vồng. Sau đó với cổ tay hướng ra ngoài, tay vuông góc với sàn nhà và khuỷu tay co nhẹ. Nhẹ nhàng đưa 2 tay về vị trí cũ theo hướng vòng cung hướng ra ngoài.

Bài tập giảm cân Dumbell High Pull

9 bài tập giảm cân tại nhà đơn giản
Bài tập giảm cân Dumbell High Pull

Bạn đứng ở tư thế thoải mái, hai chân mở rộng bằng vai, hai đầu gối hơi khuỵu nhẹ, hai tay cầm hai quả tạ trọng lượng phù hợp, cố gắng để cổ tay hướng vào trong. Sau đó bạn từ từ nâng hai quả tạ lên ngang bằng với ngực, hướng khuỷu tay ra phía ngoài, rồi từ từ tiếp tục đưa tạ về vị trí cũ. Thực hiện tiếp như vậy khoảng 45 giây thì nghỉ 15 giây và sang hiệp 2.

Bài tập Bear Crawl Shoulder Tap

9 bài tập giảm cân tại nhà đơn giản
Bài tập Bear Crawl Shoulder Tap

Bạn bắt đầu bài tập giảm cân này ở tư thế quỳ gối và chống hai tay với chiều rộng bằng vai, mũi chân nhón, hông nâng cao. Khi thực hiện động tác bạn hãy dùng tay trái để chạm vào vai bên phải, trong khi cơ thể vẫn trụ lại nhờ tay phải, hai gối và hai mũi chân. Bạn trở về vị trí cũ và tiếp tục thực hiện tương tự với bên ngược lại.

Bài tập giảm cân tại nhà Frog Kick

9 bài tập giảm cân tại nhà đơn giản
Bài tập giảm cân tại nhà Frog Kick

Bắt đầu bài tập Frog Kick với tư thế hít đất: hai tay mở rộng bằng vai, chống vuông góc xuống sàn, mông nâng cao để mông và người trên một đường thẳng. Bạn trụ lại hai tay và bật chân lên cao, đá ra sau rồi nhẹ nhàng trở về trí trí cũ. Làm liên tục cho đến hết hiệp.

Bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, tăng hiệu quả giảm cân nhờ sữa nghệ. Xem công dụng của sữa nghệ là gì?

Bài tập giảm cân hiệu quả V-UP

9 bài tập giảm cân tại nhà đơn giản
Bài tập giảm cân hiệu quả V-UP

Đây là một bài tập giảm cân tại nhà rất dễ và hiệu quả, hơn nữa còn có thể giúp bạn làm giảm mỡ bụng đấy. Để thực hiện bài tập bạn hãy nằm ngửa trên mặt sàn, hai tay bạn duỗi hết cỡ qua đầu, chân xuôi theo người. Sau đó bạn cố gắng nâng cao 2 chân đồng thời gập người dùng tay cố chạm vào mắt cá chân, rồi từ từ trở về vị trí ban đầu. Hãy cố gắng thực hiện động tác giảm cân này từ 8-12 lần nhé.

Bài tập Dumbbel Thruster

9 bài tập giảm cân tại nhà đơn giản
Bài tập giảm cân tại nhà Dumbbel Thruster

Bạn đứng ở tư thế thoải mái, hai chân mở rộng bằng vai, hai tay cầm tạ đơn ngang vai. Bắt đầu bài tập bạn trùng gối, hạ trọng tâm xuống đến khi hai đù vuông góc với cẳng chân (tư thế squat). Tiếp theo bạn tiếp tục dùng tay đẩy tạ lên cao theo chiều thẳng đứng đồng thời đẩy chân đứng lên. Kết thúc động tác bạn hạ thấp trọng tâm và hạ tạ xuống (tư thể squat trước đó). Thực hiện liên tục khoảng 30 lần.

Đề xuất giải pháp giảm 10kg trong 1 tháng ngay tại nhà không cần tập thể dục và ăn kiêng.

Bài tập giảm cân Running Lunge

9 bài tập giảm cân tại nhà đơn giản
Bài tập giảm cân Running Lunge

Bài tập giảm cân tại nhà Running Luge là một trong những bài tập cardio đốt mỡ cực hiệu quả. Bắt đầu động tác bạn co chân phải để gối phải hình thành góc 90 độ, chân trái hạ đầu gối xuống sát đất (không chạm đất), nhón mũi chân trái. Tay phải đánh mạnh ra sau, tay trái ở phía trước. Tiếp theo bạn dùng lực của chân phải để bật lên, đá đầu gối trái lên cao, tiếp đất nhẹ nhàng ở vị trí ban đầu nhưng ngược bên. Thực hiện liên tục từ 20-30 lần.

Với 9 bài tập giảm cân tại nhà hiệu quả mà Sổ Tay Sống Khỏe vừa chia sẻ trên đây, chúc bạn sớm có được thân hình hoàn hảo nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here